Hướng dẫn trọn bộ mua hàng trên 1688.com cho người mới bắt đầu

1688.com đơn giản là website thương mại điện tử bán buôn và tìm nguồn cung ứng lớn nhất tại Trung Quốc (một trong những trang web bán buôn phổ biến nhất cho người dân Trung Quốc) và chủ yếu để bán sỉ và sản xuất. 

Tất cả các nhà cung cấp cần phải có giấy phép kinh doanh của Trung Quốc để họ có thể bán sản phẩm của họ tại 1688.com. Họ cũng cần phải trả phí thành viên hàng năm là 6888 CNY để thể hiện mức độ cam kết và mức độ nghiêm túc của họ đối với quan hệ đối tác. Trang web này là hợp pháp và người bán là có thật, vì vậy những người bán này là có thật và không phải là những kẻ lừa đảo.

Tham khảo các bài viết:

Bạn muốn biết thêm về 1688.com?

 1. 1688.com là gì?

Tôi chắc rằng mọi doanh nhân đều biết về Alibaba – một công ty rất nổi tiếng trên thế giới. 1688.com là công ty con của Alibaba tại Trung Quốc.

 1. com chỉ dành cho thị trường nội địa của Trung Quốc (Hiện chỉ có tiếng Trung Quốc) và chủ yếu là B2B, B2C, bán buôn và sản xuất sản phẩm. Nhiều doanh nhân Trung Quốc sử dụng 1688.com để tìm sản phẩm và các doanh nghiệp khác cũng đang bắt kịp mức giá tương đối công bằng cho các sản phẩm tốt. 

Hơn 80% doanh nghiệp mà chúng tôi giao dịch và tương tác với các nhà máy của chúng tôi và khoảng 20% ​​là các công ty thương mại. Có một cái nhìn xung quanh. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó mà bạn quan tâm ở đây.

 

 1. Sự khác biệt giữa 1688.com và AliExpress là gì?

Sự khác biệt giữa hai là 1688 chủ yếu dành cho thị trường nội địa và Alibaba chủ yếu dành cho thương mại kinh doanh quốc tế.

1688.com chỉ có ngôn ngữ Trung Quốc, chỉ dành cho thị trường Trung Quốc.

AliExpress là một nền tảng quốc tế và có thể được đọc bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Có các ngôn ngữ Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Bồ Đào Nha, Ả Rập, Hindi, Indonesia, Hà Lan và tiếng Do Thái.

 

 1. Tại sao người Trung Quốc thích mua sản phẩm trên 1688.com?

1688.com là một trang web nổi tiếng và tại thời điểm này, là trang web bán buôn lớn nhất tại Trung Quốc. Người dân Trung Quốc mua sản phẩm tại đây do giá tương đối thấp. Nhiều công ty thương mại cũng mua sản phẩm qua 1688.com và bán chúng trên toàn thế giới. Hiện tại có hơn 50.000 người bán hợp pháp trên 1688.com. Bạn sẽ luôn tìm thấy một cái gì đó bạn cần trên trang web của chúng tôi.

 1. Làm cách nào để liên lạc với các nhà cung cấp của 1688.com?

Hầu hết các nhà cung cấp đều nói tiếng Trung Quốc vì nó là một doanh nghiệp Trung Quốc và hầu hết khách hàng cũng là người Trung Quốc. Bạn sẽ cần phải có một nhà order 1688 tại Việt Nam, người có thể đóng vai trò là dịch giả của bạn hoặc học một số bài học tiếng Trung nhanh chóng để bạn đặt hàng trực tiếp từ doanh nghiệp. Tốt hơn là tìm một đại lý để giúp bạn mua sản phẩm, sau đó gửi hàng đến địa chỉ kho hàng tại Trung Quốc để có thể vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để sử dụng các loại dịch vụ này.

 1. Làm cách nào để thanh toán cho nhà cung cấp trên 1688.com?

Chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Bất cứ điều gì phù hợp với bạn để bạn có thể nhận được các sản phẩm bạn muốn mua. Dưới đây là danh sách các phương thức thanh toán.

 • 1: Thanh toán qua Alipay.
 • 2: Thanh toán qua Wechat.
 • 3: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng Trung Quốc.
 • 4: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng của công ty.

Mẹo: Các nhà cung cấp chỉ chấp nhận (RMB hoặc CNY). Họ không chấp nhận đô la Mỹ hay các loại tiền tệ khác.

Người mua phải có giấy phép xuất nhập khẩu nếu tài khoản ngân hàng của nhà cung cấp lấy đô la Mỹ. Bạn cần phải có một đại lý để giúp bạn thanh toán nếu bạn muốn trả đô la. Chúng tôi có thể chấp nhận Việt Nam Đồng và sau đó thanh toán trực tiếp bằng đồng Nhân dân tệ (Nhân dân tệ) cho nhà cung cấp của bạn. Chúng tôi cũng chấp nhận chuyển khoản ngân hàng (T / T).

 1. Nhà cung cấp 1688.com có ​​nói tiếng Anh không?

Hầu hết các nhà cung cấp không nói tiếng Anh. Nhưng bạn có thể sử dụng Google Translator để dịch tiếng Anh sang tiếng Trung và sau đó gửi bản dịch của bạn cho các nhà cung cấp của bạn.

 1. Làm cách nào tôi có thể tìm Đại lý 1688.com cho các sản phẩm của mình?

Chúng tôi là đại lý của bạn tại Trung Quốc và có hơn 10 năm kinh nghiệm làm đại lý trong lĩnh vực kinh doanh này. Chúng tôi mua sản phẩm tại Trung Quốc và cũng đổi tiền VNĐ sang Nhân dân tệ, kiểm tra hàng hóa trước khi giao hàng và gửi đến địa chỉ của bạn để chúng tôi trở thành đối tác Trung Quốc tốt nhất có sẵn tại Trung Quốc. Làm việc với chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Kinh doanh của chúng tôi tính phí dịch vụ order Trung Quốc.

 1. Làm cách nào tôi có thể dịch trang web 1688.com sang tiếng Anh?

Trình duyệt tốt nhất để sử dụng để truy cập trang web này là trình duyệt Google Chrome vì nó có thể dịch trực tiếp nội dung trang web sang ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Nhấp vào liên kết tải xuống này: https://www.google.com.vn/chrom/ để tải xuống trình duyệt Google Chrome.

Trình duyệt sử dụng đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào nhấp chuột vào trang web và bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để dịch ngôn ngữ trang web. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để rõ ràng hơn.

MỞ 1688.COM

NHẤP CHUỘT PHẢI VÀ CHỌN DỊCH SANG TIẾNG VIỆT

TẤT CẢ TIẾNG TRUNG DỊCH SANG TIẾNG VIỆT (TRỪ HÌNH ẢNH).

 1. 1688.com của các nhà cung cấp có thật hay những kẻ lừa đảo

Tất cả các nhà cung cấp sản phẩm trên trang web của chúng tôi phải có giấy phép kinh doanh của Chính phủ nếu trở thành 1688 người bán. Có nghĩa là tất cả các doanh nghiệp và người bán sản phẩm tại 1688.com là có thật và chính hãng.

Bạn có thể kiểm tra thông tin đăng ký của công ty trên cửa hàng của người bán. Các chi tiết như ngày thành lập, vốn đăng ký, địa chỉ công ty và phạm vi kinh doanh của công ty đã được hiển thị rõ ràng trên trang web.

Làm cách nào để kiểm tra thông tin của nhà cung cấp?

Để kiểm tra thông tin của nhà cung cấp, bạn có thể làm theo các bước của tôi như sau:

MỞ TRANG CHỦ CỦA NHÀ CUNG CẤP

NHẤP VÀO CÔNG TY QUẢNG CÁO

XEM THÔNG TIN 

KIỂM TRA THÔNG TIN ĐĂNG KÝ KINH DOANH CỦA NGƯỜI BÁN.

 1. TÔI CÓ THỂ TRẢ ĐÔ LA MỸ CHO NHÀ CUNG CẤP TRÊN 1688.COM KHÔNG?

1688.com chủ yếu dành cho người Trung Quốc hiện nay và chỉ chấp nhận đồng Nhân dân tệ (CNY) thông qua Union-pay và Alipay. Nhưng chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng bằng tiền Việt Nam Đồng. Chúng tôi có thể giúp bạn ở Trung Quốc.

Xem chi tiết phí dịch vụ order 1688.com của chúng tôi tại: https://phangiathuongvan.com/

1688.com là một nền tảng mua sắm rất tốt cung cấp giá tương đối thấp cho các sản phẩm của họ. Thách thức chính là ở Trung Quốc và hầu hết, nếu không nói là tất cả, những người bán hàng chỉ nói bằng tiếng Trung Quốc. Nhưng nếu không biết tiếng Trung chúng tôi có thể hỗ trợ phiên dịch, dịch vụ của họ là khá tốt.

Bạn có thể sử dụng một đại lý tìm nguồn cung ứng hoặc một người bạn Trung Quốc để giúp bạn liên lạc với các nhà cung cấp để thực hiện và hoàn thiện đơn hàng.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ mua sắm miễn phí mà bạn có thể thử miễn phí. Dưới đây là một số lợi ích của dịch vụ của chúng tôi:

 • Giúp bạn lấy mẫu trước khi mua tối đa.
 • Kiểm tra hàng hóa của bạn trước khi giao hàng theo yêu cầu của bạn.
 • Gói các sản phẩm khác nhau thành một gói cho bạn.
 • Đánh dấu nhãn của bạn trên các sản phẩm nếu bạn yêu cầu.
 • Cung cấp dịch vụ chuyển tiền trung quốc.
 • Xử lý lô hàng của bạn ở Trung Quốc đến địa chỉ của bạn bằng đường biển, đường hàng không hoặc tốc hành, v.v.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi trên https://phangiathuongvan.com/ và để lại nhận xét bên dưới cho bất kỳ câu hỏi nào của các bạn.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0972 031 889