Cách đặt hàng trên Tmall.com

Đặt hàng Tmall.com nhanh chóng, tiết kiệm.

Bên cạnh 1688.com, Taobao.com thì Tmall.com cũng là một trong những website thương mại điện tử rất lớn và uy tín của Trung Quốc đang được đông đảo khách hàng lựa chọn để mua hàng về Việt Nam sử dụng hoặc kinh doanh, buôn bán. Nếu bạn đang muốn order hàng trên Tmall.com nhưng còn băn khoăn không biết website này liệu có uy tín không, cách thức mua hàng ra sao thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Những lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn mua hàng trên Tmall.com

Tmall.com là website bán hàng của tập đoàn Alibaba, chuyên cung cấp các mặt hàng, sản phẩm khác nhau với số lượng lớn và giá cả phải chăng. Do website này cung cấp trực tiếp từ nhà cung ứng tới các khách hàng mua buôn mà không qua trung gian vì vậy giá cả rẻ. Ngoài ra, các mặt hàng trên Tmall.com luôn được đảm bảo chất lượng từ chính các nhà cung cấp vì vẫn khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi mua hàng trên Tmall.com.

Đăng ảnh lên đây

Tmall.com là website chuyên cung cấp các mặt hàng, sản phẩm khác nhau với số lượng lớn và giá cả phải chăng.

Tmall.com chuyên bán các mặt hàng đến từ thương hiệu cao cấp, nên người mua hàng có thể an tâm về chất lượng, mẫu mã đẹp và không lo lắng về việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tuy là trang thương mại điện tử bán hàng hãng, giá thành cao hơn các website Taobao, Alibaba, 1688. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm lại rẻ hơn so với việc bạn mua trực tiếp tại cửa hàng.

Tmall.com cũng có chính sách đổi trả, bảo hành hàng hóa nhanh chóng, linh hoạt giúp đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, khi phát hiện những shop bán hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống sẽ cắt hợp đồng vĩnh viễn với gian hàng này.

Hướng dẫn đặt hàng trên Tmall.com nhanh chóng, thuận tiện

Bước 1: Truy cập website của Tmall => https://tmall.com

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm muốn mua

Ở bước này nếu bạn không rành tiếng Trung thì có thể sử dụng Google Translate để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung, sau đó dán từ khóa đã có vào thanh tìm kiếm của Tmall.

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm

Khi bạn nhấn vào hình ảnh sản phẩm muốn xem thì các thông tin chi tiết về sản phẩm như size, số lượng, màu sắc, giá sản phẩm sẽ hiện ra. Mức giá của sản phẩm có thể sẽ gồm: giá gốc, giá sale và giá ship nội địa Trung Quốc. Do đó, bạn cần biết cách quy đổi tiền Nhân Dân Tệ ra tiền VNĐ để biết chính xác giá của sản phẩm muốn mua.

Đăng ảnh lên đây

Việc đặt hàng trên Tmall.com khá bất tiện với những ai không rành tiếng Trung Quốc.

Bước 4: Thanh toán và vận chuyển

Nếu ưng sản phẩm quý khách cần lưu ý về số lượng, màu sắc và size để tránh nhầm lẫn khi mua hàng. Sau đó đặt hàng và thanh toán theo yêu cầu của trang Tmall.com. Về vấn đề vận chuyển, quý khách có thể nhờ bạn bè, đồng nghiệp, người thân đang học tập, làm việc tại Trung Quốc nhận và gửi hàng về Việt Nam.

Tuy nhiên đây không phải là giải pháp lâu dài nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Tmall và mua với số lượng lớn về kinh doanh thì nên chọn dịch vụ mua hàng hộ và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng, an toàn, chi phí vận chuyển thấp nhất.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0972 031 889