Thanh toán tiền tệ là website hỗ trợ khách hàng có nhu cầu về thanh toán, chuyển khoản số tiền nhân dân tệ ( RMB ) vào tài khoản của khách hàng bên Trung Quốc.  Hỗ trợ về khả năng ngôn ngữ tiếng Trung Quốc,  đàm phán, kiểm tra và chọn phương thức thanh toán phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng với đối tác bên Trung Quốc.

Thanh toán tiền tệ là gì ?

- Là chuyển khoản số tiền nhân dân tệ ( RMB ) vào tài khoản ngân hàng của khách hàng bên Trung Quốc, nạp tiền Alipay cho người dùng trên hệ thống mua bán của tập đoàn Alibaba.

Mục đích và nhiệm vụ của thanh toán tiền tệ là gì ?

- Mục đích : Chuyển khoản tiền tệ bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

- Nhiệm vụ : Bảo đảm an toàn khi thanh khoản, kiểm tra, tư vấn các dịch vụ liên quan tới chuyển khoản tiền tệ ( RMB ).

Hỗ trợ chuyển khoản những ngân hàng nào ?

- Tại Việt Nam : Tất cả các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam

- Tại Trung Quốc : Hỗ trợ các ngân hàng đang hoạt động tại Trung Quốc, hệ thống nạp tiền vào Alipay của tập đoàn Alibaba

Thanh toán tiền tệ là hệ thống sinh thái thông tin gắn kết giữa người dùng dịch vụ và chúng tôi thông qua hình thức " Thanh toán "  tiền tệ ( RMB ) nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển tiền với mục đích trao đổi, buôn bán và giao thương giữa khách hàng tại Việt Nam qua bên Trung Quốc hoặc ngược lại. Với kinh nghiệm thực tế trong những năm dài tương tác, phát triển với các đối tác bên Trung Quốc chúng tôi những người xây dựng hệ thống thanh tiền tệ luôn mong muốn mang tới sự đơn giản, thanh khoản nhanh, chính xác và an toàn  cho khách hàng tại Việt Nam. Nhằm đóng góp một phần nhỏ trong chuỗi dịch vụ logistics trao đổi giữa Việt Nam và Trung Quốc. Mang lại sự thành công cho quý khách hàng tại Viêt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Nhân viên tư vấn : Nguyễn Hoàng 

Hotline :  097 1319 333  ( Zalo, Viber, Face, QQ, WeChat, LINE ...)

Số 65/2, đường Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty cổ phần dịch vụ Express Thái Nam.Vì sao nên chọn Chúng tôi

  • ĐƠN GIẢN VÀ TIỆN LỢI
  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  • HỖ TRỢ NHANH 24/24h
  • THANH TOÁN NHANH
  • KIỂM SOÁT THÔNG TIN
  • TRỢ GIÚP VÀ ĐÀM PHÁN