Cách thanh toán tiền hàng bên Trung Quốc

Bạn muốn thanh toán tiền hàng bên Trung Quốc, nhưng chưa rõ cách thanh toán tiền hàng như thế nào, chúng tôi đưa ra một vài phương pháp thanh toán như sau.

1. Thanh toán tiền hàng bên Trung Quốc bằng hình thức Giao hàng tại địa chỉ kho và thanh toán tiền cho nhà sản xuất.

- Bạn liên hệ được với nhà sản xuất, bạn trao đổi với nhà sản xuất bằng phương pháp giao hàng tại địa chỉ kho bên Trung Quốc của chúng tôi và thanh toán tiền hàng cho họ. Nếu như vậy, việc nhận hàng và thanh toán là an toàn nhất, có thể kiểm soát được số hàng hoá gửi đến về số lượng, khối lượng của hàng hoá. Tỷ lệ thanh toán rủi do là bằng không, vì chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng ở Việt Nam để nhận hàng theo địa chỉ mà nhà sản xuất gửi về cho chúng tôi bên Trung Quốc.

2. Thanh toán tiền hàng bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng bên trung quốc theo PI.

- Nhà sản xuất yêu cầu bạn thanh toán tiền hàng theo PI để họ sản xuất hoặc chuyển hàng sau khi nhận được tiền, việc thanh toán này cũng giúp tiện lợi cho cả 2 bên về mặt thời gian và tiện dụng. Bạn chỉ cần bảo nhà sản xuất cung cấp cho bạn thông tin thanh toán và thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn việc test thông tin tài khoản và thông tin người nhận, để đưa ra lời khuyên cho bạn trước khi thanh toán tiền cho bên nhà sản xuất. Thanh toán bằng chuyển khoản cho nhà sản xuất cũng là xu hướng và đang được chúng tôi cung cấp hàng ngày cho các khách hàng tại Việt Nam.

3. Thanh toán qua ví điện tử như alipay, QQ, Wechat ...

- Hình thức thanh toán mới và hiện đại đang được áp dụng thông qua các ví điện tử bằng cách trực tiếp quét QR code để thực hiện thanh toán. 

Việc thanh toán tiền hàng cho nhà sản xuát có nhiều lựa chọn để khách hàng tại Việt Nam có thể chọn lựa và dưa vào thông tin nhà sản xuất yêu cầu cho từng dịch vụ. Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Order hàng trung quốc và vận chuyển, tương tác cùng các nhà sản xuất sẽ hỗ trợ bạn trong mọi đơn hàng từ việc mua hàng, thanh toán, vận chuyển cho hàng về tới tận tay người dùng tại Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để việc thanh toan tiền hàng cho nhà sản xuất bên Trung Quốc được nhanh, chính xác và an toàn.

Liên hệ với chúng tôi

 • 097 1319 333

 • info@thanhtoantiente.com

 • www.thanhtoantiente.com - Một sản phẩm EXPRESS THAI NAM

 • Số 65/2, đường Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

 • www.thanhtoantiente.com

Thanh toán tiền hàng qua Alipay

26/10/2017

Chuyển tiền Tệ vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc

26/10/2017

Thanh toán tiền hàng theo Invoice

26/10/2017

Thanh toán tiền hàng taobao

27/10/2017

Thanh toán tiền hàng trên 1688.com

27/10/2017

Thanh toán tiền hàng trên aliexpress.com

27/10/2017

Thanh toán tiền vận chuyển nội địa bên Trung Quốc

27/10/2017

Đổi tiền từ Trung Quốc về Việt Nam

27/10/2017

Nguyễn Hoàng

Zalo Viber Skype weChat QQ Facebook

097 1319 333Vì sao nên chọn Chúng tôi

 • ĐƠN GIẢN VÀ TIỆN LỢI
 • TIẾT KIỆM CHI PHÍ
 • HỖ TRỢ NHANH 24/24h
 • THANH TOÁN NHANH
 • KIỂM SOÁT THÔNG TIN
 • TRỢ GIÚP VÀ ĐÀM PHÁN